Đội ngũ giảng viên R2S Academy

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ R2S 0
R2S

Đội ngũ giảng viên R2S Academy

Đội ngũ giảng viên R2S nơi vừa sở hữu sự năng động và bề dày về mặt kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các khóa học tại R2S Academy.

1. Đội ngũ giảng viên R2S:

Lê Hồng Kỳ

Trainer
Chủ nhân blog www.giasutinhoc.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Từng giảng dạy tại FPT software, sư phạm kỹ thuật HCM, Hutech, đại học FPT. Có chứng chỉ quốc tế về Java, Android, .NET và chứng chỉ sư phạm. Nổi bật về mảng: Java, Android, .NET.

Hà Thanh Liêm

Trainer
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm cũng như giảng dạy. Và từng có 4 năm làm giám đốc Trung tâm Giải pháp nguồn nhân lực CNTT - ISC. Cùng với 18 năm xây dựng hệ thống OMS SaigonTech. Nổi bật về mảng: xây dựng, tư vấn và thiết kế chương trình đào tạo CNTT.

Phạm Ngọc Bảo

Trainer
Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển. Từng giảng dạy ở nhiều nơi như: Hutech và đào tạo Fresher cho FPT Software. Sở hữu chứng chỉ quốc tế về Java do Oracle cấp, chứng chỉ sư phạm. Nổi bật về mảng: Java, .NET, PHP, Automation Test.
Trainer
Với sự dày dặn về các dự án về PHP, Mobile Application,.... Nổi bật về mảng: Angular, ReactJS, Flutter.

Bùi Thanh Lịch

Trainer
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và nhiều năm giảng dạy. Nổi bật về mảng: phân tích thiết kế, kiểm soát chất lượng phần mềm, .NET.

Ngô Anh Tuấn

Trainer
Với 18 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Sở hữu các chứng chỉ Microsoft như MCP 70-290 (Mar 2008); MCP 70-270 (Sep 2007). Nổi bật về mảng: RoR, .NET MVC, Angular, MySQL, MSSQL, MongoDB và BA.

Huỳnh Thị Minh Châu

Trainer
Với 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và hơn 4 năm làm BA.

Bùi Công Thành

Trainer
Với kinh nghiệm 5 làm Team Leader tại FPT Sofware. Nổi bật về mảng: Java, Angular, ReactJS.

Nguyễn Thị Huỳnh Trang

Trainer
Với 6 năm kinh nghiệm làm BA, 2 năm kinh nghiệm làm BA Lead. Và một ít kinh nghiệm làm Product Owner. Sở hữu chứng chỉ BA.

Nguyễn Tuấn Huy

Trainer
Với 3 năm làm Developer tại FPT Software. Nổi bật về mảng: .NET, ReactJS, Angular.

Tạ Minh Hiếu

Trainer
Với 2 năm kinh nghiệm DevOps. Sở hữu chứng chỉ Cloud Amazon Web Service, đạt thành tích trong các cuộc thi lập trình OLP, ACM/ICPC. Nổi bật về mảng: Jenkins, NGINX, Infrastructure as Code, AWS, CICD, Trouble Shooting, Develop...

Trần Ngọc Hiếu

Trainer
Có trên 2 năm kinh nghiệm về Reactjs Developer. Nổi bật về mảng: ReactJS, .NET.

Trần Văn Đan Trường

Trainer
Cựu học viên của R2S Academy. Nổi bật về mảng: Java, .NET, Android.

2. Đội ngũ tư vấn viên và Admin:

Huỳnh Thị Kiều Quyền

Admin và Tư vấn