Blog

FPT Polytechnic Cần Thơ trở thành đối tác của R2S Academy

FPT Polytechnic Cần Thơ trở thành đối tác của R2S Academy
Đối tác

FPT Polytechnic Cần Thơ trở thành đối tác của R2S Academy

Ngày 17/11/2019, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần R2S và Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Chính thức trở thành đối tác của R2S Academy. Sau cuộc gặp gỡ đã tạo thêm nhiều cơ hội mới, giải đáp thắc mắc cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin về R2S Academy. Cũng như giúp R2S Academy được chia sẽ và đến gần hơn với sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo Công ty cổ phần R2S

Buổi gặp gỡ thu hút đông đảo sinh viên chuyên ngành CNTT khóa 14,15 đăng ký tham gia. Cho thấy sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của buổi gặp mặt này, trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Cũng để hiểu thêm về nhu cầu của các đối tác tuyển dụng. Chia sẽ thêm về môi trường và các vấn đề thực tế sẽ hoặc có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

Với sự quan tâm đặc biệt đến sinh viên thuộc nhóm ngành CNTT. Ông Lê Hồng Kỳ – Giám Đốc điều hành đã có phần giới thiệu về công ty. Cũng như cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc, đãi ngộ phúc lợi. Và các cơ hội phát triển từ phía công ty.

Bên cạnh đó, đại diện của doanh nghiệp cũng đã giải đáp một số thắc mắc. Về môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, chế độ phúc lợi. Và phát triển về kỹ năng nâng cao giá trị bản thân.

Đặc biệt, trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã trở thành đối tác của R2S Academy. Công ty hứa hẹn sẽ đem lại những dự án “ béo bỡ”. Và các công việc hấp dẫn, dành cho sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ.

Kết thúc buổi gặp gỡ, người đại diện của doanh nghiệp chia sẽ, trao đổi. Động viên tiếp thêm động lực học tập, phấn đấu cho sinh viên.  

Buổi gặp gỡ thu hút rất nhiều Sinh viên chuyên ngành CNTT tham dự

Công ty cổ phần R2S, hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Với mục tiêu tạo ra môi trường dành cho các bạn sinh viên, mới ra trường hoặc sắp ra trường. Đang trong giai đoạn chưa có kinh nghiệm thực chiến, có cơ hội được trải nghiệm. Và thể hiện vốn kiến thức đã được học tại trường. Từ đó có thể làm việc tại các doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại.

Về dài lâu, R2S Academy hướng đến việc nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và huấn luyện theo nhu cầu. Đồng thời, xây dựng một thương hiệu cho việc giám định. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, không số lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Nguồn: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/cong-ty-cp-r2s-ky-ket-hop-tac-voi-fpt-polytehcnic-can-tho.html

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!