Blog

Gặp gỡ đối tác của R2S Academy cùng thương thảo dự án sắp tới

Trường cao đẳng Fpt Poly đối tác của R2S academy
Đối tác

Gặp gỡ đối tác của R2S Academy cùng thương thảo dự án sắp tới

Chiều ngày 21/10 vừa qua, dưới sự tiếp đón của trường cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Buổi gặp gỡ đối tác của R2S Academy và nhà trường đã có buổi gặp gỡ và trao đổi dự án sắp tới.

Tại buổi đón tiếp đại diện hai doanh nghiệp, về phía Công ty Cổ phần R2S có ông Lê Hồng Kỳ – Giám đốc điều hành công ty, anh Nguyễn Văn Vịnh – Giám đốc đào tạo. Về phía nhà trường gồm có Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc cao đẳng FPT Polytechic, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic và anh Nguyễn Như Ý – Phòng Quan hệ doanh nghiệp.

đối tác của R2S Academy
Anh Kỳ tham quan các nhóm đang làm việc tại Fablab

Mục đích buổi tọa đàm

Thời gian hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin. Công ty cổ phần R2S đã phỏng vấn và tiếp nhận gần 100 sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic. Sinh viên của trường đã đến doanh nghiệp thực tập, kể từ Job Fair 2020. 

Với sự thay đổi không ngừng của khoa học và công nghệ. Trong các hoạt động tuyển dụng, làm việc của doanh nghiệp cũng có những thay đổi. Nhân lực thì ngày càng nhiều, thị trường càng đòi hỏi cao hơn. Trong đó yêu cầu về kỹ năng, kiến thức của sinh viên mới tốt nghiệp cũng tăng theo.

Vậy nên thông qua buổi gặp gỡ nhà trường trở thành Đối tác của R2S academy. Với mục đích nhằm tạo ra một môi trường mới để những bạn sinh viên mới hoặc thực tập sinh chưa có kinh nghiệm thực tế. Có cơ hội được thực chiến thực nghiệm để nắm rõ kiến thức đã học trên lớp. Và trên hết trong quá trình trải nghiệm sinh viên nâng cao giá trị bản thân. Từ đó đáp ứng được nhu cầu hiện có của doanh nghiệp. Cũng như dám đương đầu và có trách nhiệm với công việc. Dưới sự đào tạo đó họ có thể xông pha làm việc tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại.

Chia sẻ lắm nghe tâm tư sinh viên

Sau buổi làm việc, hai bên tham quan phòng Fablab và trao đổi những dự án thực tế được R2S triển khai từ tháng 9/2020. Tại đây các anh trong doanh nghiệp cũng chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các nhóm sinh viên.

Nhiều bạn sinh viên thắc mắc, hỏi: Bản thân sinh viên non trẻ kinh nghiệm cần chú trọng điều gì để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Trước sự thay đổi nhanh của thời đại công nghệ?

Lịch trình 5 nhóm dự án

“Các bạn cần chủ động học hỏi, có tính CAM KẾT làm việc để đạt kết quả tốt khi được giao. Trong doanh nghiệp họ luôn trân trọng và săn đón”., anh Kỳ chia sẻ.

Vậy kinh nghiệm đến từ nhiều con đường khác nhau. Nhưng lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Bạn sẽ chọn làm gì để “có kinh nghiệm” đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Đó sẽ là câu hỏi các bạn sinh viên cần tự trả lời cho bản thân mình.

Với sự kết hợp của Trường cao đẳng Fpt Poly khi trở thành đối tác của R2S Academy. Trong thời gian tới sẽ mở những hướng đi mới để đồng hành tạo cơ hội sinh viên. Giúp các bạn có thể nâng cao giá trị bản thân trong những dự án thực tế từ chính R2S.

Tiếp tục phát triển dự án cùng đối tác của R2S Academy

Ngày 18/5 phòng Fablab tại cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đi vào hoạt động. Nhằm tập trung phát triển những dự án thực tế. Kỳ Summer 2020 được thể hiện điển hình, với sự tham gia triển khai công nghệ nhận diện khuôn mặt. Và có sự góp mặt của ứng dụng IoT trong nông nghiệp. Tiếp đó về dự án về Web và Mobile hiện đã có 5 nhóm đảm nhiệm. 

Đó được xem là môi trường giao lưu song song. Một nơi năng động thỏa sức kiến tạo và khởi sự doanh nghiệp hay tham gia các hội thảo chuyên đề về cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!