Blog

Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên – Khoa CNTT – SIU – R2S Academy

học kỳ doanh nghiệp
Hợp tác trong đào tạo

Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên – Khoa CNTT – SIU – R2S Academy

Học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, R2S Academy cùng sự hợp tác với trường ĐH Quốc tế Sài Gòn đã triển khai thực hiện Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT. Với dự án “Mobile App trên Android” do Giám đốc công ty Cổ phần R2S – R2S Academy – Ông Lê Hoàng Kỳ phụ trách.

HKDN được triển khai như thế nào? Cơ hội nào cho sinh viên SIU? Những điều mà R2S Academy mang lại cho SIUers?

Học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa CNTT - SIU
R2S Academy cùng Khoa CNTT – SIU triển khai học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên

Học kỳ doanh nghiệp – Mong muốn từ phía nhà trường

Với mong muốn đón đầu cơ hội trong cuộc cách mạng công nghệ, năm 2020, trường Đại học Quốc tế Sài Gòn cùng với R2S Academy đã tiến hành triển khai Học kỳ Doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT.

Đã mang tới một số thành công nhất định, thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế của nhà trường.

Trang bị hành trang cho sinh viên

Với nhu cầu “lớn” về nhân lực CNTT có đầy đủ các yếu tố chuyên môn để có thể đáp ứng được mong muốn của các doanh nghiệp tuyển dụng.

R2S Academy sẽ triển khai với mong muốn giúp các sinh viên trang bị thêm hành trang kiến thức, có cơ hội được thực hành thông qua các dự án thực tế.

Khi ra trường, các IT Fresher có thể tự tin hơn về trình độ của bản thân – từ đó mạnh dạn ứng tuyển vào những vị trí công việc mà mình mong muốn.

Dự án mà R2S Academy mang đến

R2S Academy
Dự án “Mobile trên Android” dành cho sinh viên Học kỳ doanh nghiệp

Dự án “Mobile App trên Android” có trong chương trình đào tạo dành riêng cho sinh viên khoa CNTT mang lại, các sinh viên có đam mê công nghệ, yêu thích lập trình và có mong muốn sáng tạo ra những phần mềm ứng dụng trong thời đại công nghệ lên ngôi,…

Thông qua dự án thực tế sẽ giúp bạn nắm được quy trình xây dựng được một ứng dụng trên thiết bị di động (cụ thể là nền tảng hệ điều hành Android).

Triển khai ứng dụng đến người dùng, tiếp cận với lĩnh vực lập trình game, thực hiện đồ án cơ sở.

Đây cũng là hướng đi mà SIU mong muốn áp dụng cho sinh viên có thể tiếp cận được doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường, áp dụng vào công việc tương lai.

R2S Academy
Tổ chức lễ bế giảng học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên

Với 138 giờ , khi các sinh viên hoàn thành đầy đủ chương trình học. R2S Academy phối hợp cùng Khoa CNTT của SIU tổ chức Lễ bế giảng học kỳ doanh nghiệp và trao cho các bạn sinh viên giấy chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Ngoài giấy chứng nhận, các sinh viên tham gia còn được những lợi ích thiết thực từ Công ty R2S về cơ hội việc làm và thông tin tuyển dụng “đặc biệt” từ R2S và các công ty đối tác.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!