Blog

Ký kết học kỳ doanh nghiệp của MOU với Công ty R2S 

Ký kết học kỳ doanh nghiệp
Hợp tác trong đào tạo

Ký kết học kỳ doanh nghiệp của MOU với Công ty R2S 

Lễ ký kết học kỳ doanh nghiệp được quan tâm nhiều. Vì được biết đến là hình thức của học phần “Thực tập và tốt nghiệp”. Mục đích giúp các bạn trải nghiệm thực trạng thị trường lao động hiện nay. Từ đó vận dụng cũng như được đào tạo củng cố thêm kiến thức đã học. Triển khai áp dụng giải quyết các vấn đề thực tiễn thuộc về lĩnh vực chuyên môn của chuyên ngành.

Ký kết học kỳ doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và công ty
Lễ ký kết học kỳ doanh nghiệp của MOU với R2S

Đồng thời, tổ chức làm việc tại doanh nghiệp để rèn luyện. Những phương pháp như kỹ năng làm việc, kỹ năng tổ chức cho sinh viên được sát với thực tế. Ký kết học kỳ doanh nghiệp giúp các bạn thực tập thực nghiệm thực tế nhiều hơn sau quá trình đào tạo.

Ký kết học kỳ doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và công ty

Mục đích giúp rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và công ty

Sáng ngày 22/8, diễn ra lễ ký kết long trọng thỏa thuận MOU giữa Công ty R2S Academy và khoa F-IRA Trường Đại học Bình Dương.  

Ông Phạm Ngọc Bảo Cương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần R2S (Resource Software Solution) có phát biểu: “Sẽ tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường mà trọng tâm là sinh viên ngành công nghệ thông tin, Robot và trí tuệ nhân tạo (F-IRA). 

Phát biểu tại lễ ký kết

Một nhân viên chất lượng cao là một bài toán nhân sự mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đặc biệt quan tâm. Hoạt động ký kết doanh nghiệp như thắt chặt mối quan hệ hợp tác. Vì hướng đến mục đích chung mở ra giải pháp tốt hơn.

Lễ ký kết học kỳ doanh nghiệp
Chiến lược hòa nhập phát triển cùng xu thế thời đại

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo. Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương trong đợt này. TS. Nguyễn Hoàng Sỹ cho biết: Để hòa nhịp cùng sự phát triển của xu thế thời đại. Khoa FIRA quyết định trong chiến lược xây dựng, phát triển. Và đào tạo sẽ đẩy mạnh các học phần thực hành. Cũng như tạo việc làm thêm hay tổ chức các đợt kiến tập. Ngay tại những doanh nghiệp cho sinh viên từ năm nhất và cả sắp ra trường. Hiện nay ban lãnh đạo xác định chiến lược này đang được áp dụng cho sinh viên khóa 21 cũng như khóa mới nhất của Khoa là khóa 22. 

Lễ ký kết học kỳ doanh nghiệp
Ký kết hợp tác phát triển học kỳ doanh nghiệp

Chính vì vậy, Khoa đã tiến hành kết nối, ký kết nhiều biên bản ghi nhớ trong thời gian qua. Bên cạnh đó hợp tác với các công ty nhằm hiện thực hóa chiến lược của Khoa .Dựa trên nền tảng là nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!