Học lập trình Front end Reactjs và 90 giờ sát cánh cùng R2S Academy

Khóa học lập trình Front end Reactjs và 90 giờ sát cánh cùng R2S Academy

Học lập trình Front end Reactjs và 90 giờ sát cánh cùng R2S Academy

Thời nay, học lập trình Front end Reactjs đang dần trở thành một xu thế. Qua các nền tảng tra cứu như Google với từ khóa “ front end web developer” hay “lập trình viên front end”. Chúng ta sẽ thấy được một số lượng cơ hội việc làm về Front end. Đặc biệt là Front end Reactjs.

Với một thị trường rất lớn về Front end, khiến các lập trình viên làm việc với framework như Reactjs, Nodejs hay Angular đạt được một mức lương tối thiểu khá cao. Nếu những con số phía trên vẫn chưa làm cho bạn thật sự ấn tượng thì dưới đây chúng tôi có một số khảo sát của lập trình viên thế giới đánh giá về Front end.

Thông tin khóa học

• Thời lượng: 90 giờ học trong 10 tuần
  • Khai giảng hàng tháng: Tuần cuối cùng hàng tháng
  • Thời gian học: Từ 18:30 ~ 21:30, Thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7
  • Hình thức học: Học qua video, học online tương tác trực tiếp, hoặc học offline.

Chương trình học lập trình Front end Reactjs tại R2S Academy:

Chương 1: Cơ bản về Front end Reactjs (4 buổi )

Chương 2: Nâng cao về Front end Reactjs ( 2 buổi )

Tìm hiểu về ES6 và cách sử dụng tính năng thường dùng và nâng cao của CSS.

học lập trình front end reactjs

Chương 3: Front-end với Reactjs framework ( 11 buổi )

Học từ cơ bản đến năng cao về sử dụng Reactjt trong 11 buổi. Đây cũng chính là nội dung quan trọng và cốt lõi trong quá trình đào tạo khóa học Front end Reactjs.

Chương 4: Thực hành thông qua các dự án thực tế ( 13 buổi )

Đây sẽ là lúc trải nghiệm thực tế các kiến thức đã được học từ các buổi trước. Bởi vì sẽ vô nghĩa, nếu như có kiến thức nhưng lại không áp dụng được vào thực tế khi làm việc. Nên chúng tôi sẽ dành ra 13 buổi để dẫn dắt cũng như hướng dẫn các bạn áp dụng những kiến thức đó vào việc xây dựng dự án website theo yêu cầu của doanh nghiệp.

học lập trình front end reactjs

Chương 5: Kết thúc và báo cáo

Là lúc chúng ta nhìn lại quá trình học và thực hành của mình. Bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học. Chúng tôi sẽ tạo cơ hội tuyển dụng đến với bạn.

Lý do bạn nên đăng ký khóa học lập trình Front end Reactjs tại R2S Academy:

• Sinh viên ngành CNTT muốn học từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng về Lập trình Frontend với React.JS
  • Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn bắt đầu tìm hiểu về lập trình
  • Lập trình viên đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành về Frontend với React
  • Sinh viên muốn xác nhận thực tập sau khóa học
  • Bạn muốn có được cơ hội việc làm sau khi hoàn thành
  • Được công ty R2S tài trợ một phần học phí.

Và sau đây chúng ta cùng tham khảo biểu đồ lương của ngành CNTT: (https://niithanoi.edu.vn/luong-lap-trinh-vien.html)