Blog

Khách hàng của R2S Academy – Đối tác tuyển dụng

Logo đối tác R2S (1920x1080)
Đối tác / Hợp tác trong đào tạo / R2S

Khách hàng của R2S Academy – Đối tác tuyển dụng

Khách hàng của R2S Academy? Quyền lợi từ việc tuyển dụng học viên R2S?

Công ty Cổ phần R2S – R2S Academy được thành lập vào ngày 1/8/2019 bởi nhà sáng lập Lê Hồng Kỳ. Với mong muốn phát triển lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin, đưa ra các giải pháp cho nhu cầu nhân sự trong bối cảnh các doanh nghiệp đang ra sức tìm kiếm những ứng viên phù hợp với vị trí và yêu cầu của mình.

Mục đích chính mà R2S Academy hướng đến đó chính là tạo ra được một môi trường cho những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm thực tế (còn được gọi là IT – Fresher) sẽ được trải nghiệm – đào tạo từ các dự án trực tiếp từ phía công ty. Từ đó có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức làm việc ngay tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo thêm. Các doanh nghiệp đối tác có thể ứng tuyển và nhận việc ngay. 

Khách hàng của R2S Academy – Đối tác tuyển dụng học viên

Hiện nay, sau gần 3 năm hoạt động, R2S Academy đã và đang được biết đến rộng rãi với hơn 1000 học viên đã đăng ký, hơn 100 khóa học đã được hoàn thành, kết nối được với nhiều doanh nghiệp lớn có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT – FPT Retail

Khách hàng của R2S Academy - Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT - FPT Retail

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được biết đến là công ty liên kết của Tập đoàn FPT Việt Nam được thành lập với ba thương hiệu chính là FPT Shop, F.Studio By FPT – Đại lý được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất và gần đây nhất là thương hiệu Dược phẩm FPT Long Châu.

Công ty TNHH ISB Việt Nam (IVC)

Khách hàng của R2S Academy - Công ty TNHH ISB Việt Nam (IVC)

Công ty TNHH ISB Việt Nam, là công gia công phần mềm phát triển nước ngoài có uy tín tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hoạt động trong mảng chính, ứng dụng di động, ứng dụng quản lý và thiết kế hệ thống nhúng.

Công ty Tư vấn và Phát triển phần mềm LARION

Khách hàng của R2S Academy - Công ty Tư vấn và Phát triển phần mềm LARION

LARION đã và đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ dựa trên công nghệ sáng tạo cho nhiều khách hàng thành công tại hơn 15 quốc gia trong hơn 12 năm. Tập trung chủ yếu vào các xu hướng ngày nay của dữ liệu lớn, điện toán đám mây, mạng xã hội, di động.

Khách hàng của R2S Academy – Công ty TNHH NNG

Khách hàng của R2S Academy - Công ty TNHH NNG

NNG là một nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và nhà tiếp thị tại TP. Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, thiết kế và cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số có liên quan.

Khách hàng của R2S Academy – Công ty TNHH IMT Solutions

Khách hàng của R2S Academy - Công ty TNHH IMT Solutions

IMT Solutions là công ty dịch vụ Công nghệ Thông tin và Truyền thông có trụ sở tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Việt Nam, phục vụ khách hàng trên toàn cầu. IMT cung cấp dịch vụ CNTT, giải quyết những thách thức công nghệ phức tạp và thông thường trong kinh doanh.

Công ty TNHH HOPEE

HOPEE là công ty cung cấp các dịch vụ phát triển website, phát triển ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cho thị trường công nghệ thông tin toàn cầu và đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Là nơi quy tụ những nhân tài hàng đầu trong ngành CNTT Việt Nam trong lĩnh vực Agile/DevOps, dẫn dắt dự án ngay cả khi khách hàng thiếu kinh nghiệm.

Công ty Cổ phần SHAREWORK

Khách hàng của R2S Academy - Công ty Cổ phần SHAREWORK

Công ty Công nghệ Sharework, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm về CRm, Voicebot AI, Chatbot AI, E-Commerce, phần mềm chấm công bằng nhận diện khuôn mặt và các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và văn phòng chi nhánh tại Công viên Phần mềm MeKong ITP, Tiền Giang. Là thành viên của:

  • Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA).
  • Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA).
  • Liên minh các Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam (tên cũ là VNITO Alliance).

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!