Blog

PHP Backend developer và 90 giờ học đồng hành cùng R2S Academy

Php Backend
Chương trình đào tạo

PHP Backend developer và 90 giờ học đồng hành cùng R2S Academy

Php Backend developer là gì?

PHP là ngôn ngữ lập trình web. Back-end là phần hỗ trợ hoạt động của website, mà người dùng sẽ không thấy được. Back-end được ví như bộ não của con người. Bởi nó xử lý yêu cầu, các câu lệnh và chọn lọc thông tin chính xác để hiện thị lên màn hình.

PHP Backend được cấu thành từ 3 thành phần bao gồm: máy chủ, ứng dụng và cơ sở dữ liệu. Nhờ các thành phần đó giúp cho website có thể hoạt động một cách hiệu quả. Cung cấp thông tin chính xác với tốc độ nhanh đến người dùng.

Sự khác biệt giữa Front-end và Back-end

Back-end và Front-end tương phản với nhau về mặt khái niệm. Nếu Front-end là bề mặt đại dương, thì Back-end lại được xem như đáy đại dương. Nói một cách khác, Front-end là phần hiện thị ra bên ngoài giao diện và tương tác trực tiếp với người dùng nên nó chú trọng về mặt thẩm mỹ, bố cục dễ sử dụng thì Back-end là phần cơ sở dữ liệu lưu trữ bên trong máy chủ. Chức năng chính của back-end là lưu trữ dữ liệu, truy xuất thông tin và thực hiện chính xác với từng lệnh được đưa ra.

Các công việc ở vị trí PHP Backend Developer

Họ chịu trách nhiệm tối ưu tốc độ cũng như hiệu suất của website hoặc ứng dụng và xây dựng chúng một cách hợp lý để nâng cao chất lượng, trải nghiệm của người dùng. Tuy công việc Back-end không thể nhìn thấy nhưng nó làm một phần rất quan trọng. Vì nếu thiếu chúng thì ứng dụng hay website sẽ không thể vận hành được.

Vị trí này cũng là một vị trí cực kì quan trọng đối với các công ty công nghệ và công ty thương mại điện tử. Bởi các công ty này họ chú trọng đến website và ứng dụng để khách hàng mua sắm trực tuyến. Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường đào tạo và thực hiện các dự án thực tế. Hãy đến với R2S Academy luôn chào đón bạn.

Đối với những bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, lộ trình dành cho các bạn nên bắt đầu từ IT Fresher để trang bị thêm cho mình kỹ năng làm dự án trước khi chính thức gia nhập nhóm phát triển phần mềm.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!