Blog

Tổng kết kỳ thực chiến vị trí thực tập lập trình website tại công ty R2S

Tổng kết kỳ thực chiến của sinh viên vị trí thực tập CNTT tại công ty R2S
Hợp tác trong đào tạo

Tổng kết kỳ thực chiến vị trí thực tập lập trình website tại công ty R2S

Từ ngày 01/06 đến 01/08/21, Công ty Cổ phần R2S đã có chương trình thực tập tốt nghiệp. Và hướng dẫn đào tạo vị trí thực tập lập trình website cho các bạn sinh viên.

Một người trẻ còn non nớt nhưng đầy nhiệt huyết. Sự kết hợp giữa hai đặc điểm này khá tuyệt vời. Nhưng trong các bạn đôi lúc cũng mông lung trước những lựa chọn bị trì hoãn công việc.

Công ty R2S đào tạo sinh viên thực tập vị trí lập trình website
Công ty R2S đào tạo sinh viên thực tập vị trí lập trình website

Bên cạnh chia sẻ về nghề về công việc vị trí thực tập lập trình website được giao qua email. Mỗi hạng mục đều được chia nhỏ review tiến độ hàng tuần. Những buổi training nhận nhiều sự quan tâm từ lý thuyết đến thực thi. Và bạn cần những gì để xác định hướng phát triển. Chỉ cần bạn chủ động chịu đặt câu hỏi, chú tâm vào từng việc mình làm.

Thật hiểu cảm giác “bỡ ngỡ” của các bạn trẻ cần thời gian làm quen với cách thức làm việc tại doanh nghiệp trong tuần đầu. Nắm bắt những yêu cầu báo cáo tiến độ hàng ngày hay như lập trình một tính năng. Không dừng ở việc làm “chạy được là được”. Các bạn còn phải chú ý đến kỹ năng viết code và quản lý source code trên git,…

Buổi review chia sẻ kiến thức cùng công ty R2S

Công ty R2s Academy cảm ơn chân thành các bạn đã mang đến nguồn năng lượng nhiệt huyết đóng góp vào tập thể chung. Không chỉ làm tốt công việc mỗi ngày của mình mà nhiều bạn mong muốn làm tốt hơn. Rất may mắn khi có các bạn mang tinh thần cầu tiến. Như để ý thành viên team hay cả sếp có việc gì cần san sẻ để góp sức. Nâng cao kỹ năng làm việc và chất lượng chung. Thật đúng với câu nói “Mỗi công việc dù thời điểm nào nếu dám đương đầu và dấn thân. Mình vẫn luôn gặt lại ít nhất một kỹ năng cần thiết cho hành trình sau này” 

Buổi chia sẻ kỹ năng IT

Một lần nữa công ty R2s Academy chúc tất cả các bạn thực tập sinh vị trí thực tập lập trình website đã có được trải nghiệm tốt. Hay hơn cả thế tích góp được cho mình một nền móng vững năng tầm giá trị của chính mình.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!