Blog

Vị trí thực tập lập trình Web tại R2S Academy dành cho FPT HCM

vị trí thực tập lập trình web
Hợp tác trong đào tạo

Vị trí thực tập lập trình Web tại R2S Academy dành cho FPT HCM

Từ ngày 26 – 28/8, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Với sự góp mặt của thầy cô thuộc Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp. Đặc biệt có sự tham dự của các doanh nghiệp. Càng khiến buổi trình bày của sinh viên trở nên nghiêm túc, chuyên nghiệp và trang trọng hơn. Bên cạnh đó đây cũng là nơi để R2S Academy tìm thấy những ứng cử viên sáng giá, cho vị trí thực tập lập trình Web.

vị trí thực tập lập trình web
Sinh viên ngành Công nghệ thông tin bảo vệ đề tài trước Hội đồng và đại diện doanh nghiệp.

Do sự đa dạng về ngành học, nên phần trình bày bảo vệ đồ án của các nhóm sinh viên luôn có nội dung mới mẽ, đa dạng. Không chỉ khác nhau về thời điểm, mà dự án tốt nghiệp còn mang lại nét riêng từ sinh viên đảm nhận đồ án. Cho đến cách thể hiện của mỗi cá thể trong nhóm đều có nét riêng biệt. Khác với trước đây, buổi bảo vệ đồ án chỉ có sự góp mặt của sinh viên và thầy cô trong Hội đồng bảo vệ. Nhưng nay, còn có sự tham dự của đại diện doanh nghiệp. Bởi sự thay đổi này, nên các thông tin được trình bày càng xác nhận được độ tinh cậy. Và tính thực tế cũng được thấy rõ trong mỗi đồ án.

Bảo vệ đề tài của sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Với sự góp mặt của Hội đồng và đại diện của doanh nghiệp. Gồm có : Anh Lê Phước Cường – Trưởng phòng tuyển dụng chi nhánh HCM FIS; Anh Nguyễn Văn Vịnh – Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần R2S, anh Lê Minh Quân – Giám đốc Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET. Cùng với Hội đồng giám khảo là các giảng viên FPT polytechnic.

Anh Nguyễn Văn Vịnh chia sẻ: “Thị trường tuyển dụng hiện nay rất sôi động. Đến mức doanh nghiệp không thể ngồi chờ đơn xin việc như trước đây. Mà phải xông xáo, chủ động tham gia, tìm kiếm ứng viên. Đặc biệt là tham gia chung vào những hoạt động đào tạo ở trường. Có như vậy, doanh nghiệp mới có thể lựa chọn được những ứng viên chất lượng. Và phù hợp với doanh nghiệp”.

Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh bảo vệ chủ đề

Với sự chuẩn bị chỉnh chu, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thể hiện phần trình bày của mình. Một cách tự tin và rõ ràng trước Hội đồng bảo vệ đồ án. Thầy Nguyễn Minh Trường – Trưởng môn Sales & Marketing cho biết: “Nhìn tổng thể, các em đều đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức. Và nắm vững yêu cầu đề. Một số đề tài được trình bày rất khoa học, bám sát thực tiễn. Ngoài ra, với sự tham dự của doanh nghiệp. Nên tôi đánh giá cao sự chuẩn bị của phòng Quan hệ doanh nghiệp dành cho kỳ bảo vệ đợt này. Hy vọng qua đợt bảo vệ đề tài này, doanh nghiệp sẽ có thêm thông tin khách quan về chương trình đào tạo của nhà trường. Và mở rộng mối liên kết cũng như tuyển dụng cho doanh nghiệp sau này”.

Nổi bật trong buổi tham dự, có nhóm sinh viên với đề tài “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ Công ty TNHH Một thành viên Phần mềm iNET”. Và đồng hành cùng anh Lê Minh Quân – Giám đốc chi nhánh trong thời gian trình bày. Anh Quân đưa ra một vài nhận xét để giúp nhóm hoàn thiện phần đồ án của nhóm. Như nên có thêm những ưu đãi hoặc bonus đi kèm cho khách hàng. Để góp phần đánh giá dịch vụ của công ty, trong quá trình khảo sát. Ngoài ra, nhóm sinh viên cần phải đề xuất thêm giải pháp để công ty hoàn thiện thêm khâu quản lý kỹ thuật. Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Nhóm sinh viên trình bày đề tài

Phần kết thúc buổi bảo vệ đồ án, các sinh viên nhận được khá nhiều lời khen. Cũng như lời động viên và đánh giá tích cực từ các đại diện của doanh nghiệp. Qua buổi này, R2S Academy đã tìm thấy một số ứng viên sáng giá cho vị trí thực tập sinh. Như thực vị trí tập lập trình Web, phù hợp với những tiêu chuẩn của mình.

Nguồn: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-tuc-poly/sinh-vien-fpoly-tu-tin-trinh-bay-du-an-tot-nghiep-truoc-nha-tuyen-dung.html

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!