R2S – Công ty cổ phần R2S

CONG-TY-CO-PHAN-R2S
R2S

R2S – Công ty cổ phần R2S

R2S hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp về công nghệ thông tin. Và tiếp nhận đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi luôn hoạt động hướng đến phương châm “ thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Ý nghĩa của Công ty R2S

Công ty cổ phần R2S – Giới thiệu

R2S được đại diện cho 3 chữ: Resource, Software, Solution.

Các lĩnh vực nổi bật của Công ty

1. Lĩnh vực huấn luyện của R2S

Mở ra một môi trường làm việc để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm được trải nghiệm thực tế. Từ đó, có thể làm việc tại các doanh nghiệp. Mà họ không cần phải đào tạo lại hoặc nếu có thì cũng chỉ đào tạo phần đặc thù của từng doanh nghiệp.

R2S hướng đến việc nhận yêu cầu từ các doanh nghiệp và đào tạo theo đơn đặt hàng. Cũng như đào tạo các khóa học lập trình. Đồng thời xây dựng thương hiệu cho việc giám định. Và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhận được gì sau khi đào tạo

R2S có hai loại huấn luyện:

• Đào tạo lập trình viên ngay tại doanh nghiệp
  • Triển khai học kỳ dự án/học kỳ doanh nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề.

2. Phát triển phần mềm

R2S nhận phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng từ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ những dự án này, học viên có cơ hội thử việc có thể được nhận lương ngay trong quá trình thử việc. Và hơn hết, các bạn còn có thể trở thành một phần của đội ngũ phát triển phần mềm của công ty.

3. Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin

R2S cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin. Cung cấp nhân lực và hợp tác phát triển để, triển khai dự án. Ngoài ra, R2S còn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đào tạo các vị trí trong bộ phận công nghệ thông tin.